Thông bồn rửa chén bát trào ngược Huyện Củ Chi 0938925442

Thông bồn rửa chén bát trào ngược Huyện Củ Chi.

Bạn đang gặp rắc rối bồn rửa bát bị trào ngược, và cảm thấy bất tiện và khó chịu khi gặp hiện tượng này. Đây là vấn đề thường gặp của mỗi gia đình vì rất nhiều nguyên nhân như: tắc đường ống, đầy bể phốt, mắc kẹt dị vật …. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu cách khắc phục bạn nhé nếu bạn không thể tự xử lý được thì hãy liên hệ dịch vụ thông bồn rửa chén bát trào ngược Huyện Củ Chi của công ty Sài Gòn Xanh nhé.

Thông bồn rửa chén bát trào ngược Huyện Củ Chi 0938925442

 Bồn rửa bát bị trào ngược thì phải làm sao?

Dùng dụng cụ hình xương cá: Đây là những vật dụng rất hữu ích trong việc lấy những loại rác thải không thể phân hủy như tóc, túi bóng…. Việc bạn cần làm đó là duỗi thẳng sợi kẽm và một đầu bẻ hình móc câu vừa đủ để luồn vào ống rửa bát để dễ dàng hơn. Sau đó cho sợi kèm hay dụng cụ hình xương cá vào đường ống xả thải của bồn rửa bát cho đến khi chạm thấy được “dị vật và tiến móc dị vật ra.  

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Dùng bột thông cống nghẹt: Bạn dùng các loại bột thông cống mua ở các quán bán hàng tạp hóa. Hỗn hợp này sẽ nhanh chóng đánh bay các loại cặn bã bám trên thành đường ống xả và làm tan dầu mỡ trong đó, trả lại hiện trạng hệ thống bồn rửa bát như ban đầu.

Gọi đơn vị chuyên nghiệp: Đối với những tình huống nghiêm trọng hơn như lỗi kĩ thuật hay tắc nghẽn đường ống cống, thì bạn hãy liên hệ với công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi. Hiện nay những đơn vị chúng tôi được nhiều người tin tưởng vì chất lượng dịch vụ thông bồn rửa chén bát trào ngược Huyện Củ Chi đảm bảo cao và luôn được bảo đảm cùng với thời gian hỗ trợ dịch vụ là 24/7.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, thái độ thân thiện, thi công chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại đều là những thế mạnh của những công ty. Do đó đây được cho là biện pháp tối tốt nhất không chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách triệt để, mà còn tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.

Dịch vụ thông bồn rửa chén bát trào ngược Huyện Củ Chi.

Công ty Sài Gòn Xanh hiện là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ vệ sinh thông bồn rửa chén bát trào ngược Huyện Củ Chi giá rẻ bảo hành dich vụ 5 năm uy tín chuyên nghiệp…Với trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ công việc đảm bảo hạn chế khoan đục làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình kiến trúc của gia đình bạn nên hãy yên tâm khi giao việc cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857