Thông cống nghẹt huyện Củ Chi Sài Gòn Xanh 0938925442

Thông tắc cống nghẹt Huyện Củ Chi Sài Gòn Xanh sẽ hướng dẫn các bạn về cách xử lý đường cống nghẹt nhà bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm về dịch vụ thông cống nghẹt Huyện Củ Chi.

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi giảm 18% bảo hành 21 tháng
Lễ trao giải công ty thông tắc cống nghẹt huyện củ chi

Bảng giá thông tắc cống nghẹt Huyện Củ Chi

  • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông cống nghẹt Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
  • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thau đổi theo khích thước hố ga ).
  • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.
  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi giảm 18% bảo hành 21 tháng
Bảng giá thông tắc cống nghẹt Huyện Củ Chi

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi công ty nào uy tín?

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi Sài Gòn Xanh với nhiều năm hoạt động giải quyết tình trạng nghẹt cống, nghẹt cầu cho rất nhiều hộ gia đình. Hiện nay, người dân khu vực Củ Chi cũng hướng đến một thành phố hiện đại, cư dân văn minh như khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhu cầu thông tắc cống nghẹt cũng được dần chú ý hơn.

Sài Gòn Xanh tự tin là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Củ Chi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến vấn đề vệ sinh và lắp ráp đường cống, thông bồn cầu, hút hầm cầu. Qua nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ lớn mạnh Đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc một cách tận tình nhất thông qua dịch vụ uy tín, chất lượng.

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi giảm 18% bảo hành 21 tháng
Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi công ty nào uy tín?

Bên cạnh đó, máy móc chính là thiết bị quyết định đến hiệu suất thành công có cao hay không của lĩnh vực dịch vụ này. Sài Gòn Xanh chúng tôi nghiêm túc trong việc bảo trì bảo dưỡng các máy móc hoạt động đúng công sức. Nghiên cứu và tiếp cận công nghệ mới để áp dụng vào nguyên lý hoạt động của các thiết bị.

Đội ngũ công nhân luôn được huấn luyện trau dồi chuyên môn làm chủ được các cách thức hoạt động công nghệ mới, quy trình mới. Việc này góp phần nâng cao được kinh nghiệm xử lý các sự cố khó thực hiện, nắm bắt toàn diện trong công việc việc thông tắc cống.

 

Chúng tôi còn đánh trọng tâm vào dịch vụ hậu mãi đi kèm khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Chế độ bảo hành theo chu kỳ hoặc thời gian quy định đi kèm theo các cam kết về chính sách chăm sóc khách hàng. Toàn bộ chi phí hay chương trình khuyến mãi đều được công khai và tuyên bố nói không với việc phát sinh chi phí ẩn. Tùy vào dịch vụ sẽ có chương trình và giá khác nhau nhưng Sài Gòn Xanh tự tin khẳng định. Chỉ ở Sài Gòn Xanh bạn mới có được một dịch vụ giá rẻ trên cả tuyệt vời.

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi có quy trình thế nào?

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi có quy trình thực hiện được kế thừa từ quy trình toàn diện của hệ thống thông cống nghẹt quốc tế. Quy trình được thực hiện đầy đủ và chi tiết để không xảy ra sai sót nhỏ nhất nào ảnh hưởng đến sự hài lòng của người sử dụng.

Quy trình được chia ra làm ba giai đoạn chính, mỗi giai đoạn sẽ có một bộ phận nhân viên lành nghề riêng, có đầy đủ trình độ chuyên môn để thực hiện nghiệp vụ này.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tiếp nhận yêu cầu dịch vụ.

Nhân viên tư vấn trao đổi trực tiếp với khách hàng về nhu cầu và đặt lịch hẹn.

Giai đoạn 2: Thực thi dịch vụ

Nhân viên tư vấn sẽ gửi thông tin đến ban quản lý để trình bày vấn đề.

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến hiện trường để xem xét nguyên nhân và đưa ra phương hướng xử lý tình trạng cống nghẹt.

Hai bên thống nhất phương án triển khai và tiến hành thỏa thuận thực hiện.

Nhân viên kỹ thuật nhanh chóng thực hiện công việc theo yêu cầu và đảm bảo được những nguyên tắc công ty yêu cầu về kỹ thuật.

Giai đoạn 3: Nghiệm thu kết quả

Khách hàng sẽ là người xác nhận kết quả thực hiện thông qua việc chứng thực và gửi yêu cầu phản hồi.

Nếu không còn vấn đề gì thì nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao công trình.

Khách hàng thanh toán dịch vụ thông cống nghẹt theo hợp đồng đa đề ra.

Nhân viên xuất các hóa đơn theo quy định công ty yêu cầu của khách hàng.

Viết hóa đơn chứng từ và phiếu bảo hành dịch vụ theo điều khoản.

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi đã được thực hiện tại đâu?

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi Sài Gòn Xanh đã là mảng kinh doanh hoạt động lâu năm của chúng tôi. Qua nhiều năm thực hiện nghiệp vụ, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm xử lý sự cố từ nhỏ đến nghiệm trọng nhất. Nhờ vào những tiến bộ trong khâu thực hiện mà công ty đã xây dựng được một hệ thống mạng lưới khách hàng rộng khắp khu vực Củ Chi, cụ thể như sau:

Thông cống nghẹt Củ Chi cho các nhà hàng – quán ăn: Gia Đình, Quán gà ngon, Kim Mã 2, Gia Chánh, Bò tơ Trường Lạc, Bò Tơ Vĩnh Xuân, Nhà hàng Địa Đạo Củ Chi, Cơm tấm Tư Râu, Quán Ăn Tràm Chim, Quán Hai Nghẹo, Phở Quỳnh Mai…

Thông cống nghẹt Củ Chi cho các khách sạn: Golden Hotel, Paradise, Khách Sạn Cát An, Cu Chi Boutique Farmstay, Khang Bảo Viên Motel, Hoàng Phúc, Phương Thanh, Dang Vinh Hotel – Cu Chi Warter Park…

Thông cống nghẹt Củ Chi cho các trường học: THPT Củ Chi, Tiểu Học Thị Trấn Củ Chi, THCS Thị Trấn Củ Chi, Tiểu Học Lê Thị Pha, Đại Học CNTT Gia Định, Tiểu Học Bình Mỹ, Tiểu Học Tân Phú…

Thông cống nghẹt Củ Chi cho các bệnh viện: Đa khoa khu vực Củ Chi, Bệnh viện Huyện Củ Chi, Đa khoa Xuyên Á, Trung Tâm Y Tế Huyện Củ Chi, Phòng Khám Đa Khoa Tân Quy, Bệnh Xá Sư Đoàn 9, Trạm Y Tế Xã Nhuận Đức, Nhà Bảo Sanh Minh Vân…

Thông cống nghẹt Củ Chi cho các xã: thị trấn Củ Chi, Phú Hòa Đông, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Trung An, Phước Vĩnh An, Trung Lập Thượng, Hoà Phú, Tân An Hội, Tân Thông Hội, Tân Phú Trung, Thái Mỹ, Phước Thạnh, Phạm Văn Cội,  An Nhơn Tây, Phú Mỹ Hưng, An Phú, Nhuận Đức, Bình Mỹ, Phước Hiệp, Trung Lập Hạ.

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi bằng phương pháp tại nhà

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi cũng được xử lý nhanh chóng tại nhà bằng các cách được hướng dẫn dưới đây. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu suất công việc thực hiện tối ưu, các bạn nên làm theo hoàn toàn sự hướng dẫn của chúng tôi chứ đừng nên “sáng tạo”. Nếu không có các nguyên liệu để thực hiện cách này thì hãy thử phương pháp khác chứ đừng dại mà “râu ông này cắm cằm bà kia” nhé.

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi giảm 18% bảo hành 21 tháng
Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi bằng phương pháp tại nhà

Thông cống nghẹt Củ Chi bằng nước nóng

Hầu như tất cả các phương pháp thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi được hướng dẫn cũng sẽ mở đầu bằng phương pháp sử dụng nước sôi. Lý do cũng khá đơn giản vì nó mang lại ưu điểm là dễ thực hiện – không tốn công – không tốn phí.

Nấu một ấm nước sôi rồi để nguội đến nhiệt độ khoảng 70 độ, mức nhiệt này cho phép nước có thể làm thông thoáng đường ống mà không gây tổn hại. Nước nóng có tác dụng cao trong việc đánh bật các chất thải mềm, dầu mỡ hay thức ăn thừa và thải chúng ra khỏi đường ống.

Liều lượng lý tưởng nhất là khoảng 2 – 3 lít trên một cống và thời gian ngâm nước nóng trong ống ít nhất là 15 phút. Cứ thực hiện theo cách này, cống thoát nước của bnj sẽ nhanh chóng được thông thoáng mà thôi.

Thông cống nghẹt Củ Chi bằng nước nóng và baking soda

Một hình thức cao hơn của thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi bằng nước nóng  đó chính là sử dụng kết hợp với baking soda cộng thêm một chút axit từ giấm hoặc chanh.

Đây là cách hữu hiệu khi bạn muốn nhân đôi công dụng 2 trong 1 vừa thông nghẹt cống vừa vệ sinh đường ống dễ dàng. Các thực hiện không quá khó khăn bao gồm 3 giai đoạn. Nhưng trước khi thực hiện bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

1 cốc baking soda, 1 cốc giấm hoặc chanh và một ấm nước nóng. Các nguyên liệu này khi phản ứng sẽ tạo ra phản ứng sủi bọt giúp đánh bật các chất thải và làm sáng bóng đường ống dẫn nước.

Cách thực hiện theo tiến trình như sau:

Đổ baking soda vào cống cẩn thận sao cho đừng làm văng ra ngoài, sau đó cho giấm nhè nhẹ vào. Baking soda gặp giấm sẽ lập tức có biểu hiện phản ứng và tỏa nhiệt. Tuyệt đối không nên chạm vào sẽ gây phỏng.

Sau khoảng 15 phút thì tiếp tục cho nước sôi ở nhiệt độ 70 độ để trung hòa và ngâm trong khoảng 1 tiếng. Xả lại với nước để nghiệm thu kết quả.

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng bao tay và khẩu trang sẽ tránh được trường hợp xấu xảy ra.

Thông cống nghẹt Củ Chi bằng dụng cụ pittong

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi sử dụng pittong là dụng cụ cơ bản và phổ biến nhất để tiến hành thông tắc tại nhà. Chúng tôi thường xuyên nhận được thông tin phản hồi về việc sử dụng pittong không đúng cách nên không tạo ra được hiệu quả. Vì vậy, các bạn cần chú ý về cách thực hiện như thế nào để có hiệu suất cao nhất.

Nhúng đầu cao su của pittong vào trong nước ấm khoảng 5 phút/

Đặt phần cao su của pittong vừa khít với miệng cống thoát nước.

Dùng tay đẩy mạnh vào pittong sau đó kéo lên tạo lực đẩy các chất thải ra ngoài.

Điều quan trọng khi thực hiện bằng phương pháp này là phải nhúng phần cao su vào nước ấm. Phần cao su sẽ giãn nở ra tạo ra lực nén tốt hơn. Nhưng để quá trình thực hiện phát huy tối đa công sức thì phải liên tục bổ sung lượng nước sao cho phần cao su của pittong luôn ngập trong nước nhé.

Thông cống nghẹt Củ Chi bằng móc phơi đồ

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi bằng móc phơi quần áo có thể tiếp cận được vật tắc nghẽn nhân nhất. Chỉ bằng thao tác đơn giản móc quần áo có thể đẩy vật nghẽn ra ngoài nhanh chóng.

Nên lựa chọn móc nhôm để thực hiện phương pháp này. Ưu điểm của móc nhôm là có thể duỗi thẳng và uốn cong một đầu. Đầu được uốn cong cần quấn giẻ lau vào để hạn chế sự va chạm với đường ống gây nứt hoặc vỡ.

Luồn móc sâu vào trong đường ống, nếu đường ống quá sâu có thể nối móc với nhau bằng kiềm. Khi móc chạm phải vật gây nghẽn thì dừng lại.

Nhẹ nhàng dùng tay xoay móc để phá vỡ cấu trúc chất thải. Sau đó đẩy mạnh móc để vật gây nghẽn không còn ở vị trí bị tắc nữa.

Xả lại với nước để vệ sinh đường ống và dội các chất thải xuống hầm.

Thông cống nghẹt Củ Chi bằng cách thuê dịch vụ

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi khi đã thử các cách hướng dẫn mà vẫn không mang lại kết quả. Hãy gọi ngay cho các công ty dịch vụ thông cống nghẹt nếu gặp phải các tình trạng này bởi vì nguyên nhân không còn đơn giản nữa. Đó có thể là do vật đã nghẹt quá sâu hoặc lỗi kỹ thuật.

Bằng đội ngũ giàu thâm niên và tay nghề cao, các công ty dịch vụ sẽ nhanh chóng xử lý sự cố trả lại không gian và hệ thống đường ống sinh hoạt thông thoáng cho bạn

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi và các vấn đề liên quan

Thông cống nghẹt Củ Chi khi nào cần thiết?

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi cần thực hiện khi thấy các dấu hiệu?

 Khu vực nhà vệ sinh, gần cống bốc mùi hôi thối, hình thành các vũng nước đen bẩn thu hút côn trùng gây bệnh.

Bồn cầu, bồn rửa mặt, bồn tắm, chậu rửa bát dùng xong xả nước ra cống nghẹt nên thoát nước chậm, lâu dần bị trục trặc, hỏng hóc.

Trời mưa xuống nhiều ngày làm đường xá ngập khắp nơi vì nước cuốn theo rác, bùn đất xuống cống, hố ga chậm,…

Thông cống nghẹt Củ Chi để làm gì?

Việc thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi được thực hiện ngày khi tình trạng bồn cầu, cống rãnh bị. Nếu không thì lại phải sống chung với tình trạng các thiết bị vệ sinh trục trặc gây bất tiện sinh hoạt. Nhà cửa bẩn thỉu, hôi tanh chứa nhiều vi khuẩn, ruồi muỗi chuột gián trong các ngóc ngách.

Đường cống rãnh thoát tốt thì nước thải sinh hoạt mới đưa ra ngoài nhanh chóng. Bạn không phải khó chịu khi giặt quần áo, rửa bát, dọn dẹp vệ sinh mà đổ nước tràn lan ra sàn mãi không xuống dưới. Trong khu có vài nhà hệ thống cống đầy rác, chất thải không xử lý thì mưa xuống lụt khắp nơi. Vậy nên phải khắc phục tình trạng này ngay.

Thông cống nghẹt Củ Chi bao lâu thì xử lý 1 lần ?

Thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi đình kỳ tùy vào nhu cầu sử dụng và kết cấu thiết kế bồn cầu, cống rãnh nơi bạn sinh sống, làm việc. Nơi nào càng đông người thì lượng chất thải đổ ra liên tục sẽ cần thường xuyên nạo vét cầu cống, bảo trì thiết bị hơn.

Ví dụ nhà dân thì khoảng 1-2 năm/lần cần thông cầu cống nghẹt

Doanh nghiệp, khu chung cư thì 9 tháng/lần thông cầu cống nghẹt

Trường học, bệnh viện, cửa hàng buôn bán thì khoảng 6-7 tháng/lần thông cầu cống nghẹt

Nhà máy, chế xuất, khu công nghiệp, thì khoảng 4-5 tháng/lần thông cầu cống nghẹt.

Đây chỉ là số liệu tham khảo bởi vì thực tế có nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến hệ thống tự hoại bị trục trặc bất thường. Ví dụ như ở nhà dân bạn vứt rác, xác động vật, giấy, đổ thức ăn thừa quá nhiều dồn vào bồn cầu, cống. Chắc chắn chúng sẽ bị nghẹt ngay phải gọi thợ xử lý kể cả khi tuần trước vừa nạo vét cống.

Thông cống nghẹt Củ Chi cần chú ý gì?

Khi tiến hành thuê dịch vụ thông tắc cống nghẹt huyện Củ Chi cần phải chú ý một số thông tin sau đây:

Kiểm tra số điện thoại, địa chỉ văn phòng của đơn vị thông cống nghẹt có thực sự uy tín hay không.

Tuyệt đối không gọi đến những công ty dịch vụ đã có ý kiến tố là dịch vụ lừa đảo

Cần xác minh rõ các nguồn tin đăng quảng cáo, rao vặt trôi nổi trên mạng. Tờ rơi hay quảng cáo google là hai đơn vị cần phải cân nhắc kỹ.

Liên hệ trực tiếp và do hỏi thông tin thật kỹ về giá và các chính sách có được điền trong hợp đồng hay không với công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Thỏa thuận bằng hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, phải có chương trình chăm sóc hậu mãi, bảo trì bảo dưỡng đàng hoàng.

Yêu cầu xuất các hóa đơn rõ ràng và những chính sách cụ thể bằng văn bản cam kết có hiệu lực.

Thông tắc cống nghẹt Huyện Củ Chi được khách hàng đánh giá như thế nào?

Chị Vương Linh Chi, huyện Củ Chi chia sẻ: Dạo gần đây hệ thống cống rãnh nhà tôi bị trục trặc nên trong nhà xả nước ra thoát chậm. Tôi liên hệ Dịch Vụ Sài Gòn Xanh hỗ trợ xử lý, sau 1h đồng hồ thì  thợ thông tắc dòng chảy nhanh và mạnh. Chi phí rẻ mà có bảo hành đầy đủ nên tôi rất ưng ý.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã biết được thông tin về Dịch Vụ Thông tắc Cống Nghẹt Huyện Củ Chi Sài Gòn Xanh để liên hệ sử dụng dịch vụ rồi. Bạn hãy đặt niềm tin ở chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất có thể, không phải lo lắng về trục trặc hệ thống tự hoại bao giờ cả.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442