Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược thành công 100%

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Tình trạng bồn cầu bị trào ngược là một trong những tình trạng gây khó chịu nhất đối với người sử dụng. Cùng nhau tìm hiểu các nguyên nhân gây ra hiện tượng này nhé. Và nếu muốn được rõ hơn hãy liên hệ ngay với công ty Sài Gòn Xanh chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình về cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược thành công 100%

Tại sao và cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Tắc giấy vệ sinh: đây có lẽ là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến hiện tượng bồn cầu toilet xả nước bị trào ngược. Giấy vệ sinh mặc dù có thể phân rã trong nước, tuy nhiên việc phân rã này cũng cần phải có thời gian và không phải loại giấy vệ sinh nào cũng có thể phân rã tốt. 

Tắc dị vật: Đây là một lí do nghe rất hợp lý các dị vật bị mắc kẹt lại trong đường ống sau khi được xử lí thường là các món đồ chơi có kích thước nhỏ, xâu chìa khóa, dây buộc tóc, tóc, bịch dầu gội đã sử dụng, đồng xu,…. Có thể trong lúc sử dụng nhà vệ sinh, các bạn đã vô tình làm rơi nó mà không có cách nào lấy lên được và chúng bị mắc kẹt lại giữa đường ống, gây hiện tượng tắc nghẽn và gây trào bồn cầu.

Do hầm cầu đầy: Đây là nguyên nhân mà người sử dụng thường khó tự mình mà xác định nhất, vì nó không có biểu hiện rõ. Nếu bồn cầu nhà bạn sau khi kiểm tra, không bị tắc nghẽn ở đường ống do dị vật hay giấy vệ sinh thì 80 % nguyên nhân gây tắc bồn cầu, bồn cầu trào ngược nhà bạn là do tình trạng hầm cầu bị đầy do sử dụng lâu mà không hút. 

Sài Gòn Xanh dịch vụ thông bồn cầu xả nước bị trào ngược Huyện Củ Chi.

Có những trường hợp đơn giản bạn có thể tự xử lý được, tuy nhiên vẫn có một số trường hợp mà bạn không thể tự mình tiến hành thông tắc tại nhà, lúc này, bạn chỉ có thể gọi thợ xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược tại khu vực để thông tắc.

Công ty Sài Gòn Xanh chuyên nhận thông bồn cầu xả nước bị trào ngược tại Huyện Củ Chi chúng tôi tự hào bản thân bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện cùng với hệ thống các thiết bị máy móc tân tiến hiện đại. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều sẽ phục vụ bạn một cách tốt nhất, vì các bạn chính là thượng đế! 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938925442