Thông bồn cầu bị nghẹt giấy Huyện Củ Chi giá rẻ 0938925442

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy Huyện Củ Chi.

Thật bất ngờ khi giấy vệ sinh lại là một trong những “hung thủ” gây ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy. Trên thực tế, không phải tất cả loại giấy vệ sinh đều được sản xuất như nhau. Một số loại có thể tan nhanh trong nước nhưng một số khác lại tan chậm, thậm chí là không tan chính vì thế chúng hoàn toàn có thể mắc kẹt trong đường ống và buộc bạn phải xử lý tắc ống thoát nước để khơi thông tắc nghẽn nếu bạn không tự làm được thì có thể gọi dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy Huyện Củ Chi và đó là mục đích chính của bài viết hôm nay.

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy Huyện Củ Chi giá rẻ 0938925442

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt giấy.

Nhà vệ sinh có dòng chảy thấp: Nguồn nước sạch hiện nay khá khan hiếm, bạn muốn giảm hóa đơn tiền nước hàng tháng,… nên đã lắp đặt nhà vệ sinh có dòng chảy thấp để tiết kiệm nước. Tuy nhiên, vì dòng chảy thấp sử dụng ít nước hơn, áp suất nước không cao nên việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cũng là nguyên nhân gây tắc cống.

Đường ống dẫn gặp sự cố: Khi đường ống sạch và thông thoáng không có cặn bẩn ngăn cản có nghĩa chất thải dễ dàng đi qua. Tuy nhiên, theo thời gian dầu mỡ và các chất thải sẽ bám lại dọc theo đường ống gây cản trở cho việc lưu thông nước. Tất cả các yếu tố này có thể khiến giấy vệ sinh bị mắc kẹt lại.

Sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh: Việc sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh cũng có thể gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu bị tắc nghẹt giấy nặng làm bồn cầu trào ngược. Nhìn chung, người lớn sẽ biết sử dụng lượng giấy vệ sinh vừa phải nên có thể đây không phải. Song, nếu một đứa trẻ vẫn còn đang đi học có thể sử dụng nhiều giấy vệ sinh với mục đích chơi rồi vứt xuống bồn cầu gây tắc nghẹt.

Loại giấy vệ sinh không phân hủy tốt: Ai cũng muốn sử dụng giấy vệ sinh có độ mềm mịn, dễ dàng tan trong nước. Nhưng có một số loại giấy bạn đang sử dụng có thể quá dày hoặc không thể phân hủy nhanh trong nước, có nghĩa là nó có thể mắc kẹt trong đường ống và gây nghẹt.

Dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy Huyện Củ Chi.

Khi bạn gặp các sự cố nói trên hãy liên hệ ngay với chúng tôi – công ty Sài Gòn Xanh sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt giấy Huyện Củ Chi giá rẻ chúng tôi hỗ trợ bạn xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt vải ! Thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, trung thực, và có thâm niên trong nghề sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, bất kể ngày hay đêm, lễ, tết chúng tôi đều phục vụ nhiệt tình và không tính thêm chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857