Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Huyện Củ Chi 0938925442

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Huyện Củ Chi.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là vấn đề nan giải nếu như bạn không có những biện pháp để xử lý nhanh chóng và kịp thời. Chúng có khả năng để lại những hậu quả hết sức nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như sức khỏe của các thành viên trong hộ gia đình nói chung. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết về giải pháp thông thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Huyện Củ Chi hiệu quả cho các bạn có thể tham khảo.

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh Huyện Củ Chi 0938925442

Hậu quả của việc để bồn cầu bị tắc băng vệ sinh là gì ?

Cuộc sống hàng ngày khi trong quá trình vệ sinh cá nhân bạn vô tình làm rơi băng vệ sinh vào trong bồn cầu. Hoặc đối với những khi vệ sinh công cộng nơi tập thể đông đúc có nhiều người sử dụng khi vệ sinh, do ý thức của nhiều người còn kém, hoặc do chưa hiểu biết đầy đủ nên họ đã vứt băng vệ sinh vào trong bồn cầu khi đi vệ sinh. Điều đó gây nên tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt băng vệ sinh và để lại hậu quả nghiêm trọng như:

  • Bồn cầu đi vệ sinh không xả được nước xuống, khiến lượng nước bên trong bồn cầu ứ đọng lại có hiện tượng bồn cầu bị trào ngược thậm chí tràn lênh láng ra bên ngoài sàn nhà vệ sinh.
  • Tạo điều kiện cho những con vi khuẩn côn trùng sinh sôi nảy nở là những vật thể gây hại, là mầm bệnh đe dọa cho sức khỏe của con người khi sử dụng.
  • Môi trường ẩm thấp, nấm mốc phát triển, không gian ô nhiễm.
  • Mùi hôi thối từ bồn cầu bốc lên khiên ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước….gây nên những nỗi kinh hoàng khi người sử dụng bước vào những căn phòng vệ sinh bị tắc nghẽn này.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh hiệu quả.

Khi gặp phải tình huống bồn cầu toilet bị tắc băng vệ sinh, bạn cần phải có những biện pháp đơn giản tại nhà để thực hiện thông tắc như:

  • Bạn đun nước nóng và đổ vào bên trong bồn cầu để một lúc sau cho phần nước nóng này ngấm vào băng vệ sinh để làm giảm bớt hiện tượng tắc nghẽn sau đó bạn xả nước trong bồn cầu xuống.
  • Sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu như pitong hoặc bạn sử dụng một chiếc móc quần áo để thông tắc bồn cầu.

Nếu như áp dụng những biện pháp trên không mang lại hiệu quả thì các bạn hãy gọi đến công ty Sài Gòn Xanh để được hỗ trợ dịch vụ thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh Huyện Củ Chi nhanh chóng triệt để.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857